Midnight Snack? Try Hai Siolay! (moringa dimsum)

moringa dimsum

​INGREDIENTS:

2 CUP – TUNA (de lata) Crushed/Grinded
1 SPOONS – ONION (Chopped)
3 GRAIN – GARLIC (Chopped)
2 CUP – SQUASH (Grated)
1/4 TEASPOON – MALUNGGAY POWDER
1 CUP – GABI (boiled and Chopped)
1/2 TEASPOONFUL – IODIZED SALT
1/2 TEASPOONFUL – PAMINTANG DUROG
30 PCS. – SIOMAI WRAPPER

Suggested Serving:
Maaaring Samahan ng Patis na may kalamansi bilang sawsawan.

Procedure:

1. Ilagay ang tuna sa isang mangkok. Idagdag ang sibuyas at bawang. Haluin ng bahagya.
2. Paghaluin ang lahat ng mga sangkap. Timplahan ng iodized salt at pamintang durog ayon sa panlasa. Itabi ang mixture ng 5 minuto.
3. Kumuha ng tig-isang kutsarang dami at ipaloob sa siomai wrapper. Ayusin sa steamer at pasingawan ng 10-15 minuto.

 

Resources:

Book Title: Mga Lutuing Gulay Araw-Arawin

Author: DOH

Advertisements